Pin sạc PS1

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thật khó chịu nếu chiếc điện thoại iPhone, Samsung, iPad hay các thiết bị điện tử khác của bạn hay dễ hết pin khi bạn đang chơi game hay đang cần có những cuộc gọi quan trọng. Quà Tặng An Phát xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm "Pin Sạc dự ...


Thật khó chịu nếu chiếc điện thoại iPhone, Samsung, iPad hay các thiết bị điện tử khác của bạn hay dễ hết pin khi bạn đang chơi game hay đang cần có những cuộc gọi quan trọng. Quà Tặng An Phát xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm "Pin Sạc dự phòng  16.800mAh", dành cho nhiều dòng điện thoại khác nhau, một  giải pháp tuyệt vời cho dế yêu của bạn.

Đối với những ai thường xuyên phải làm việc hay lướt web, điện thoại đột ngột hết pin thật là phiền toái. Vì thế, hãy luôn mang theo một chiếc pin dự phòng để bạn không còn gặp trường hợp đó nữa.  Pin sạc  có dung lượng lên đến 16800mAh, cho phép bạn sạc từ 5-6 lần những chiếc smartphone thông thường và khoảng 2-3 lần cho các loại máy tính bảng hiện nay. Pin Power Bank là một thiết bị hữu dụng trong những chuyến đi du lịch và công tác dài ngày.

Sạc dự phòng  đa năng Power Bank được tích hợp 2 cổng sạc là USB 5V - 1A dùng cho các dòng điện thoại, mp3, mp4... và cổng USB 5V - 2.1A dùng cho các dòng máy tính bảng, iPad... tiện dụng Sạc dự phòng đa năng Power Bank 16800mAh thích hợp sử dụng cho các dòng thiết bị số cầm tay như iPhone, iPad, máy tính bảng, các dòng smartphone... sẽ giúp cho bạn có thể thoải mái sử dụng thiết bị của mình ở những nơi công cộng mà không phải lo hết pin. Có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị:
Sạc dự phòng đa năng Power Bank được tích hợp 2 cổng sạc là USB 5V - 1A dùng cho các dòng điện thoại, mp3, mp4... và cổng USB 5V - 2.1A dùng cho các dòng máy tính bảng, iPad... tiện dụng giúp cho các bạn có thể cùng lúc sạc cho 2 thiết bị khác nhau.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây